Dưới đây là bài viết về Chiêm tinh những chòm sao cần đặc biệt quan tâm tới sức khỏe năm 2018 mà bạn quan tâm hi vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều kiến thức bổ ích và thú vị nhất. Cùng sucsongtre.net chia sẻ cho các bạn!

Bạch Dương

Xem tử vi năm 2018 của Bạch Dương cho thấy bạn có nguy cơ liên quan tới các vụ tai nạn trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 3 là rất cao. Có thể sự cố này xảy ra khi bạn đi làm, đi du lịch… để lại thương tích khá lớn vì thế, Bạch Dương cố gắng đi lại cẩn thận, tuyệt đối không được phóng nhanh vượt ẩu.

Thời điểm giữa năm, bạn đối mặt với nhiều vấn đề về sức khỏe do quá bận rộn không ăn uống đúng giờ, hơn nữa di chuyển nhiều cũng là nguyên nhân khiến bản thân mệt mỏi, uể oải. Đó là nguyên nhân Bạch Dương thuộc chòm sao cần đặc biệt quan tâm tới sức khỏe năm 2018. Nếu bạn khéo léo sắp xếp thời gian biểu chỉ cần tập thể dục khoảng 5 phút giờ giải lao, trước giờ ăn là tình hình đã được cải thiện rõ rệt.

Vì lý do công việc những ai thường xuyên phải di chuyển, đi tàu xa nhiều sẽ càng mệt mỏi, hơn khi thời tiết thay đổi sức khỏe của bạn cũng có dấu hiệu giảm sút.

Sao Hỏa ghé thăm ngôi nhà sức khỏe thời điểm cuối năm mang lại sức sống và tinh thần cho Bạch Dương. Khi cảm xúc tốt hơn cũng là lúc tình trạng sức khỏe đã được cải thiện. Bạn điều chỉnh thời gian làm việc để được nghỉ ngơi nhiều hơn, giảm bớt tác động xấu do căng thẳng trong công việc. Mặt trái của sao Hỏa ở khu vực này là bạn dễ cáu kỉnh, giận dỗi hơn với những điều không vừa ý.

Bạch Dương nên nhớ đặc biệt cẩn thận trong khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 9 vì lúc này bạn dễ bị thương tật do đao kiếm, bị động vật tấn công, hoặc dễ là đối tượng mà bọn tội phạm nhòm ngó. Vì thế, nếu là việc thực sự cần thiết mới đi tới những nơi xa, nguy hiểm, nếu có cảm giác bất an thì tốt nhất là ở nhà.

Tính cách bốc đồng cũng là một trong những nguyên nhân khiến bạn dễ gây hiềm khích, cự cãi với những người xung quanh. Vì thế, hãy học cách ăn nói từ tốn, khiêm nhường mới mong tránh được những rắc rối không đáng có.

Cự Giải

Tử vi năm 2018 của Cự Giải điềm báo Cự Giải thuộc chòm sao cần đặc biệt quan tâm tới sức khỏe năm 2018. Năm nay, sao Hải Vương ngự trong vị trí của Cự Giải khiến bạn trở nên bi quan, tiêu cực hơn với bất cứ vấn đề gì xảy ra với mình, từ đây bạn suy nghĩ, hoang mang, siêu tính mỗi lúc một nhiều. Nguy cơ tiềm ẩn các bệnh liên quan tới thần kinh, rối loạn lưỡng cực, rối loạn nội tiết…

Giải pháp duy nhất là bạn phải tìm cách ổn định về mặt tinh thần bằng cách Thiền định. Khi bạn thấy trong đầu mình bắt đầu những câu hỏi mỗi lúc một nhiều bạn nên học cách tĩnh tâm bằng cách tìm đến Thiền.

Ngoài ra, sao Diêm Vương mang lại rất nhiều việc làm cho bạn khiến bạn rối mù như tơ vò, không thể sắp xếp thời gian để tập thể dục, nghỉ ngơi hợp lý. Không những thế, có lúc làm việc quên ăn, giờ giấc bị đảo lộn, đó là lý do khiến sức khỏe của bạn không được tốt. Nhiều khi cứ vùi đầu vào công việc bạn sẽ không thể nghĩ được gì khôn ngoan mà chỉ cần nghỉ một chút để đi ăn, giải trí thì lúc quay lại làm bạn sẽ thấy mọi việc suôn sẻ hơn, đầu óc sáng suốt hơn. Vì thế, chỉ cần lưu ý cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi là bạn sẽ thực sự nâng cao hiệu suất công việc của mình.

Thời điểm cuối năm từ cuối tháng 11 đến tháng 12, Cự Giải đi lại nhiều hơn với những chuyến du lịch ngắn ngày do ảnh hưởng của sao Mộc khiến bạn thường xuyên trong tình trạng mệt mỏi. Nên cân nhắc xem chuyến đi này cần thiết hay không vì nó không hoàn toàn là nghỉ ngơi mà là “hành xác”.

Loading...