Một địa điểm ăn uống sẽ hâm nóng tình cảm giúp các cặp đôi thấu hiểu và gắn bó với nhau hơn. Chỉ với 200.000, sucsongtre.net mách bạn những địa điểm sau:

1. Địa điểm ăn uống chào ngày mới

Đơn giản chỉ cần cùng nhau ăn phở, bún hay bánh mỳ rồi nhâm nhi bên tách trà hay cà phê nóng là bạn đã có một khởi đầu ngày mới đáng nhớ mà cũng rất ngọt ngào. Chi phí dự kiến để “hẹn hò” bữa sáng dành cho 2 người trong khoảng 60 – 100.000.

                        Hẹn hò ăn sáng là lựa chọn thích hợp với nhiều cặp đôi.

2. Địa điểm ăn uống lãng mạn

Đừng hẹn hò tại những nơi quá quen thuộc, quá nhàm chán. Hãy tìm một không gian mới, đầu tư cho buổi hẹn hò của mình trong ngày nghỉ lễ.

                         Lang thang và ăn vặt là lựa chọn không tồi cho buổi tối hẹn hò.

Ở Hà Nội, ngoài việc lang thang cà phê và những trung tâm thương mại sầm uất. Chúng ta còn những địa điểm awnn uống trong những góc nhỏ, bình yên và tĩnh lặng. Hãy cùng nhau đi trên con đường tình yêu giữa Hồ Tây và Hồ Trúc Bạch, hoặc đi dạo vòng quanh Hồ Gươm, lân la phố phường Hà Nội rồi cùng nhau ăn uống. Con gái đôi khi cũng hay ăn vặt, nên đưa một nửa của mình đi ăn bánh rán, bánh khoai, ngô nướng, quẩy, thịt xiên, ốc… cũng là sự lựa chọn đáng nên thử.

Chi phí dự kiến bỏ ra thường nhiều hơn việc hẹn hò buổi sáng hoặc ban trưa, vì cuối ngày thường có nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn hơn. Tuy nhiên với mức 150.000 – 200.000 là cũng đủ để bạn đưa “nửa kia” tới một quán cà phê ấm cúng hoặc đi ăn đồ ăn vặt.

3. Nếu có thể, hãy lên lịch đi chơi

Vào một ngày đặc biệt của phái đẹp, nếu có thể xin nghỉ một ngày và vi vu đâu đó, đừng ngần ngại đổi mới nhé, bạn sẽ có một ngày đặc biệt bên cạnh người ấy. Hai bạn có thể vi vu những cung đường không quá xa ở ngoại thành như Ba Vì, Sóc Sơn, Hàm Lợn, Sơn Tây để có những trải nghiệm thú vị cùng nhau, lại không quá tốn kém. Chỉ với 200.000, bạn cũng có thể mua được những đồ ăn nhẹ như bánh mỳ, xúc xích, thịt hộp và cả hoa quả để chuẩn bị cho bữa tiệc dã ngoại vui vẻ dành cho 2 người và có một ngày 8/3 thật ý nghĩa, đáng nhớ.

Loading...