Có những câu chuyện tình yêu để lại những dư âm khó quên trong cuộc sống xô bồ đầy rẫy những toan tính. Câu chuyện tình yêu dưới đây của sucsongtre.net là một câu chuyện như thế

Sau 7 năm đằng đẵng thuyết phục gia đình để được làm đám cưới. Trước giờ đón dâu chú rể lại bị tai nạn giao thông và phải nằm một chỗ. Cứ tưởng, tình duyên của cặp đôi đến đây là chấm dứt, không ngờ …

Sau 20 năm làm nghề dẫn chương trình đám cưới và tổ chức sự kiện. MC Phương Nhật Linh (SN 1979 – nghệ danh Nhật Linh, quê Bắc Giang, hiện đang sinh sống tại Hà Nội) cho biết. Anh đã từng nếm trải không ít những câu chuyện tình yêu vui buồn thậm chí rớt nước mắt trong quá trình hành nghề.

MC Phương Nhật Linh (SN 1979 – nghệ danh Nhật Linh)

Trong đó, MC Nhật Linh vẫn nhớ như in một câu chuyện tình yêu ở Hưng Yên diễn ra cách đây 5 năm.

Nhật Linh kể, lần đó anh được thuê dẫn chương trình cho một đám cưới của con trai đại gia đồ gỗ ở Hưng Yên.

Cô dâu chú rể trước khi kết hôn đã từng có một mối tình sâu nặng 7 năm nhưng bị mẹ chú rể ngăn cản. Họ phải đưa nhau đi xứ người để bảo vệ tình yêu của mình. Khi sự nghiệp ổn định, chứng minh được cho mẹ thấy tình yêu của họ là chân thành, mẹ chú rể mới đồng ý cho cưới.

Tuy nhiên, mọi việc cưới xin bà kệ con trai lo. Hôm gặp mặt thông gia bàn chuyện cưới xin bà vẫn còn cao giọng, coi thường nhà gái. Bố mẹ cô dâu thương con nên nín nhịn.

Theo dự kiến, Nhật Linh sẽ dẫn chương trình và tổ chức đoàn hát ở nhà chú rể hai ngày. Thời gian bắt đầu từ buổi tối ngày hôm trước và cả ngày hôm sau.

Mọi chuyện diễn ra suôn sẻ nhưng bất ngờ trước giờ đón dâu mấy tiếng. Chú rể do quá chén với bạn bè, điều khiển xe máy đã lao thẳng vào chiếc ô tô đi ngược chiều trên đê.

Vụ va chạm khiến chú rể bị thương nặng, bất tỉnh. May mắn, chú rể được người dân đưa đi cấp cứu kịp thời nên thoát chết. Tuy nhiên anh vẫn phải nằm một chỗ vì chấn thương nặng. Đám cưới vì thế cũng bị hủy bỏ.

“Khi đám cưới bị hủy, tôi cho thu dọn lại rạp cưới và miễn phí toàn bộ số tiền công đã làm. Sự việc xảy ra ngoài mong muốn, gia đình người ta cũng bất ngờ” -MC Nhật Linh nhớ lại một câu chuyện tình yêu đầy “kịch tính”

Không ngờ sau đó, MC Nhật Linh được biết, mẹ chú rể đã đổ toàn bộ lỗi cho cô dâu. Bà cấm cửa và nhất quyết không cho cô dâu vào chăm sóc chú rể.

Mọi người trong gia đình nhìn thấy cô dâu khóc lóc vật vã nên thương. Họ khuyên bà cho phép cô vào thăm và chăm sóc chồng. Sau đó, chứng kiến cảnh cô dâu chăm sóc chú rể và kiên trì làm vật lý trị liệu, tập đi lại cho chồng, người mẹ mới mủi lòng.

Ba năm sau khi anh đi lại bình thường, có thể vận động, làm việc nhẹ nhàng thì cô với anh mới tiếp tục được đám cưới dang dở của mình.

Lần này trong đám cưới của họ, MC Nhật Linh thay vì dùng những lời lẽ thơ văn hoa mĩ, anh đã dùng chính câu chuyện tình yêu của cô dâu chú rể để dẫn trên hôn trường khiến hai họ đều xúc động và rơi nước mắt.

Loading...