Bạn lỡ làm các cung hoàng đạo nhóm nguyên tố Đất : Kim Ngưu (21/4 – 21/5), Xử Nữ (23/8 – 23/9) và Ma Kết (22/12 – 20/1) giận dỗi . Làm sao để làm lành với các cung hoàng đạo này đây.

1/ Cách làm lành với cung Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Cung hoàng đạo Kim Ngưu dễ bị nhầm lẫn là đang có một cuộc xung đột vì họ thích tranh cãi. Nó cũng giống như một sự giải trí của họ. Nhưng có một điều đáng lo lắng là họ có thể kéo bạn vào một cuốc chiến thật sự, sau đó họ sẽ cắt đứt với bạn và làm những việc không có lý do. Cách tốt nhất để làm nguôi giận ngưu là nên gửi một thứ gì đó khiến họ cảm động.

cach-lam-lanh-voi-cung-hoang-dao-nhom-nguyen-to-dat

2/ Cách làm lành với cung Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Khi yêu cô nàng/anh chàng Xử Nữ, bạn cần ăn nói thật văn minh. Đối phương rất dị ứng với kiểu nói bốc đồng, chửi thề. Cách cư xử lịch sự, tinh tế sẽ làm tan chảy trái tim dỗi hờn của Xử Nữ. Xem tuoi khuyên hãy có mặt đúng giờ, ăn mặc chỉn chu. Nàng/chàng sẽ dễ bỏ qua lỗi lầm hơn nếu bạn tỏ ra là người gọn gàng và quyết tâm chỉnh đốn tác phong sau khi mắc lỗi. Bạn cần có lý lẽ rõ ràng, vì Xử Nữ không bao giờ giải quyết vấn đề dựa trên cảm xúc.

3/ Cách làm lành với cung Ma Kết (22/12 – 20/1)

Hãy trung thực và thẳng thắn vì Ma Kết rất tinh ý và nhạy cảm

Những lời hứa suông sẽ bị họ phát hiện ngay lập tức và họ sẽ chẳng ngại ngần gì mà chấm dứt mối quan hệ với bạn đâu. Xem tu vi thấy họ xem trọng sự nghiêm túc trong lúc bày tỏ, một khi bạn giở giọng trêu đùa, bạn đã thất bại.

 

Loading...