Sucsongtre.net xin bật mí với chị em, 4 cách giảm cân hiệu quả, an toàn tại nhà cho các bà mẹ sau khi sinh em bé. Với những cách thực hiện đơn giản, giúp các mẹ nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn như thời con gái.

1. Cách giảm cân hiệu quả sau sinh nhờ lá sen

Giảm cân nhanh chóng, hiệu quả nhờ lá sen phương pháp mới này chắc hẳn chị em vẫn thấy lạ. Trong lá sen có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể như: Anonain, O-nornuciferin liriodnin, dl-armepavin, roemerin cùng các axit hữu cơ, tan vitamin C.v.v. những hợp chất này có tác dụng giúp cải thiện hoạt động của lá lách, đây là cơ quan quyết định hình thành nên chất béo của cơ thể phụ nữ sau khi sinh con.

Cách giảm cân hiệu quả sau sinh nhờ lá sen
Cách giảm cân hiệu quả sau sinh nhờ lá sen

Do đó, lá sen được ứng dụng trong cách giảm cân hiệu quả tại nhà được khá nhiều chị em ưa chuộng. Sử dụng lá sen giảm cân, có thể ngăn chặn được sự hấp thụ các chất béo hiệu quả. Ngoài ra, lá sen còn được dùng để chữa trị rất nhiều loại bệnh như: chữa mất ngủ, chảy máu cam, đau mắt..v.v. công thức giúp chị em làm đẹp an toàn, nhanh chóng lấy lại vóc dáng hiệu quả.

2.  Sử dụng lá sen khô – Cách giảm cân hiệu quả tại nhà 

Không chỉ lá sen tươi, mà chị em cũng có thể giảm cân nặng bằng việc sử dụng lá sen khô. Khi hái lá sen về các bạn cần phải phơi khô sau đó đem thái nhỏ ra, sau đó cho vào ấm và đun sôi. Khi đó bạn đã có ngay một ấm trà từ lá sen, thực phẩm giảm cân an toàn, hiệu quả.

Hoặc bạn có thể ứng dụng cách giảm cân hiệu quả từ lá sen khô, bằng cách lấy khoảng 1 nắm lá sen khô cho vào ấm trà hãm với nước sôi khoảng 5 phút là cũng có ngay được 1 ấm trà lá sen thơm ngon phục vụ công cuộc giảm cân vô cùng hữu hiệu.

Để cải thiện cân nặng nhanh chóng, bạn nên uống mỗi ngày khoảng từ 5-7 tách trà sen vào lúc trước khi ăn chừng 20-30’, cách làm này sẽ có tác dụng khi vào bữa ăn, bạn sẽ không còn bị cảm giác thèm ăn như những ngày trước nữa.

3. Tập luyện mỗi ngày – cách giảm cân hiệu quả cho bà mẹ sau sinh

Một trong những cách giảm cân hiệu quả cho các mẹ sau khi sinh bé, đó là thường xuyên tập luyện. Bởi thường xuyên tập luyện không chỉ giúp các mẹ có một sức khỏe dẻo dai, mà còn giúp lấy lại vóc dáng nhanh chóng.

Mỗi ngày nên tập luyện ít nhất 2 lần, mỗi lần ít nhất 30 phút. Lưu ý, nên chọn các môn tập lúc đầu nhẹ nhành, phù hợp như: tập lưng bụng, tập tạ tay, sau ngày càng nặng dần khi cơ của bạn đã khoẻ hơn. Giải pháp hữu ích nhất cho việc giảm cân, cải thiện sức khỏe của chị em sau khi sinh. Đặc biệt với phương pháp tập luyện này, còn giúp cho  vòng bụng của bạn săn chắc hơn.

Tập luyện mỗi ngày - cách giảm cân hiệu quả cho bà mẹ sau sinh
Tập luyện mỗi ngày – cách giảm cân hiệu quả cho bà mẹ sau sinh

Ngoài ra, bạn cần cho con bú thật nhiều cũng là cách giảm cân hiệu quả nhất. Quá trình tạo sữa cho con bú, sẽ sử dụng nhiều chất béo từ mẹ, đó cũng chính là một yếu tố giúp chị em giảm cân sau sinh thuận lợi hơn.

4. Cách giảm cân hiệu quả nhờ chườm muối vùng bụng

Với cách áp dụng này, giúp cho vùng bụng phụ nữ sau sinh săn chắc, thon gọn hơn. Tuy nhiên, áp dụng phương pháp này chỉ có tác dụng săn chắc vùng bụng, chứ không hiệu quả khi chị em muốn giảm cân toàn thân. Cách này cũng có thể làm da bị kích ứng như da bị khô rát, đỏ do muối làm nóng, do đó cách tốt nhất bạn chỉ chườm lên những vùng trên khoảng 15-20 phút.

Với 4 cách giảm cân hiệu quả tại nhà cho các bà mẹ sau sinh ở trên, hi vọng sẽ giúp ích cho chị em trong quá trình tìm lại sắc đẹp. Tuy nhiên, để đạt kết quả tốt, cần kiên trì tập luyện mỗi ngày.

Loading...