ĐT Việt Nam phấn khởi sau trận thắng Lào; Quốc ca Việt Nam không còn bị tắt tiếng là những tin thể thao có trong tin bóng đá Việt Nam 8/12.

ĐT Việt Nam phấn khởi sau trận thắng Lào

Sau chiến thắng 2-0 cả về chuyên môn và tỷ lệ bóng đá hôm nay trước Lào, ĐT Việt Nam bước vào tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu gặp Malaysia vào ngày 12/12 tới. Các cầu thủ cười đùa rất thoải mái. Dù trận đấu đã trôi qua nhưng trên mạng xã hội, các cầu thủ vẫn “ôn lại” những tình huống khó đỡ của đồng đội. Duy Mạnh bị “dìm hàng” nhiều nhất với tình huống lỡ đà lao vào biển quảng cáo.

Tuyển Việt Nam chia làm hai nhóm. Nhóm thứ nhất gồm các tuyển thủ đá chính trận gặp Lào chỉ vận động nhẹ nhàng nhằm hồi phục thể trạng. Nhóm còn lại tập nhiều hơn các bài về tấn công, phòng ngự, phối hợp nhóm và chia đội hình đá đối kháng.

Bóng đá Việt Nam 8/12: ĐT Việt Nam phấn khởi sau trận thắng Lào

Ban tổ chức AFF Cup đưa ra quyết định có lợi cho Việt Nam

Trong trận ra quân tại AFF Cup 2020, Việt Nam đã hạ gục Lào với tỷ số 2-0. Những người lâp công trong trận đấu này là Công Phượng (26’) và Văn Đức (55’). Mặc dù giành chiến thắng nhưng có thể thấy, khả năng phối hợp của các cầu thủ bị hạn chế khá nhiều. Trước trận này, các học trò của HLV Park Hang-seo đã không  được làm quen với mặt cỏ tại sân Bishan.

Mới đây, Những chiến binh sao vàng đã nhận được một thông tin cực vui từ phía ban tổ chức. Theo đó, Việt Nam sẽ được tập làm quen với mặt sân trước thềm các trận đấu. Về mặt lực lượng, chúng ta cũng đón tin vui khi tiền vệ Lý Công Hoàng Anh đã đủ điều kiện sang Singapore hội quân. Được biết, Lý Công Hoàng luôn mong muốn được thi đấu cho Juventus và cống hiến giúp đội bóng cải thiện thứ hạng trên bang xep hang VDQG Italia.

Quốc ca Việt Nam không còn bị tắt tiếng!

NHM Việt Nam vô cùng bức xúc khi Quốc ca bị tắt tiếng trên các nền tảng mạng xã hội trong trận đấu ĐT Việt Nam gặp ĐT Lào ở AFF Cup 2020 vì lý do bản quyền. Tranh cãi nổ ra khiến VFF và các đơn vị liên quan phải ngồi lại bàn luận để tìm phương hướng giải quyết.

Trong buổi họp chiều 7/12, Bộ Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch đã yêu cầu tất cả các cá nhân, tổ chức thực hiện nghiêm, không được có bất kỳ hành vi nào ngăn chặn việc phổ biến Quốc ca Việt Nam. Như vậy, ở trận đấu với Malaysia vào 12/12 sắp tới, phần hát Quốc ca của ĐT Việt Nam sẽ được phát sóng trọn vẹn cả về phần tiếng và phần hình.

Loading...