Sucsongtre.net bật mí với chị em, bí quyết tăng gia vị tình yêu, gia đình khiến đàn ông quyến luyến không rời. bởi “Con đường ngắn nhất đến trái tim người đàn ông là đi qua dạ dày”

Chồng mong muốn về nhà vì những bữa cơm ngon

Nem thính – món ăn đơn giản, gần gũi

Trong các món ăn khiến đàn ông quyến luyến muốn về nhà ngay, chính là hương vị của món nem thính thơm bùi, gói trong lá sung xanh, hòa quyện trong nước chấm đậm đà. Bởi đây là món đồ nhắm với bia phổ biến trong các quán bia hơi, đặc biệt là quán xá vỉa hè hay quán cóc phố cổ. Chính vì lẽ đó, đây có thể nói đây là bí quyết tăng gia vị tình yêu, gia đình nhờ món nem thính này. Sợi nem dai, giòn sần sật, ăn vào thấy vị béo bùi mà chẳng ngấy nên cứ ăn hoài không chán.

Bí quyết tăng gia vị tình yêu, khiến đàn ông quyến luyến
Bí quyết tăng gia vị tình yêu, khiến đàn ông quyến luyến

Không những vậy, Việc thưởng thức một đĩa nem thính cùng với cốc bia mát lạnh tại nhà, sẽ khiến cái nóng nực mùa hè bị bỏ rơi ngoài ô cửa, chỉ còn lại những hương vị ngon khó cưỡng của món ăn cũng như không khí hứng khởi của những cuộc vui không dứt.

Không chỉ món nem thính là bí quyết tăng gia vị tình yêu chúng tôi muốn mách với chị em, mà cái làm nên hương vị tuyệt vời ấy chính là Nước chấm nem thính. Nước chấm phải có đầy đủ các vị chua, cay, mặn, ngọt, bát nước mắm phải có độ sánh cùng những lát ớt đỏ bắt mắt. Nem thính khi tự làm là món ăn đơn giản mà hết sức gần gũi nhưng cũng rất ngon khiến cho các cuộc gặp gỡ bạn bè thêm nồng ấm và giúp tình yêu chồng dành cho vợ càng thêm nồng nàn.

Gỏi ngon chuẩn vị – đậm đà

Gói ngon chuẩn vị được xem là hương vị đâmh đà, là Món khai vị trong mỗi bữa ăn thường là gỏi (nộm), Bí quyết tăng gia vị tình yêu thu hút lôi kéo ông chồng về với bữa cơm gia đình. Hương vị thơm ngon, độc đáo, kích thích vị giác bởi vị chua chua, ngọt ngọt, giòn mát, vị ngọt bùi thơm của các loại gia vị. Bí quyết tạo nên món gỏi ngon chính là phần nước chấm được pha với tỉ lệ vừa đủ, tạo nên hương vị đậm đà. Món gỏi xoài tôm khô sẽ giúp cho thực đơn thêm phong phú đồng thời cũng giúp cân bằng vị giác trong bữa ăn.

Bí quyết tăng gia vị tình yêu, gia đình hoàn hảo
Bí quyết tăng gia vị tình yêu, gia đình hoàn hảo

Khô mực chiên nước chấm

Món ăn thứ ba chúng tôi muốn chia sẻ với chị em để giữ lửa tình yêu và giữ tổ ấm gia đình. Những món đồ ăn kèm khi thưởng thức món ăn này, chính là thêm một chút hương vị mặn như thịt nguội, xúc xích…, vị bùi của các loại hạt như lạc (đậu phộng), hạt điều…, các đồ khô nướng như cá nướng, mực nướng… hay một vài món chiên như khoai tây chiên và mực chiên nước chấm. Đồ nhắm ngon không những giữ lại hương vị, mà còn là chất xúc tác tăng dư vị cho bia ngày càng ngon hơn.

Trên đây chúng tôi vừa mách với chị em bí quyết tăng gia vị tình yêu, lôi kéo những ông chồng hay bia rượu, lập tức trở về nhà ngay, chị em hãy bỏ túi ngay nhé.

Loading...