Ngẫm thấy cũng khá đúng với tình yêu của giới trẻ ngày nay. Coi trọng ngoại hình, gương mặt… dễ đến và dễ đi. Đó cũng là 1 câu chuyện khá buồn cười của 1 cô gái chia sẻ lên NEU Confessions ” Bị người yêu đá vì bụng có mỡ”

Chủ nhân của dòng tâm sự này là nữ sinh ĐH Kinh tế quốc dân (Hà Nội) đã hút 30.000 like tại NEU Confessions

Ngoại hình của cô gái dường như khá hoàn hảo: cao 1,60 cm, tóc dài, da trăng, xinh xắn, công việc ổn định và gia đình khá giả. Người yêu hơn cô 2 tuổi – 2 người yêu nhau từ thời đại học. Tình yêu đẹp nhơ mơ thế mà tan vỡ chỉ vì 1 điểm không đẹp trên cơ thể bạn gái ” Bụng có mỡ”

9x-bi-nguoi-yeu-bo-vi-bung-co-mo

Nữ chính tiết lộ do lười vận động từ thời học cấp 3, bụng cô khá nhiều mỡ, trong khi các bộ phận khác cân đối. Cô thường mặc đồ rộng nên mọi người vẫn đánh giá là gầy, trong đó có bạn trai.

Mọi chuyện bắt đầu từ bức ảnh động vật bị béo phì nửa kia gửi cho cô gái. Trong lúc trò chuyện vui vẻ về vấn đề này, cô gái thú nhận bụng mình khá to, nhưng anh chàng không tin.

Cô chứng minh bằng ảnh chụp lúc đi mua quần áo với bạn, song người yêu vẫn nghĩ cô trêu. Sự thật thà của nữ chính sau đó vô tình “giết chết” mối quan hệ 2 năm mặn nồng của cô.

Từ một chàng trai nuông chiều bạn gái, thái độ nam chính thay đổi hoàn toàn khi biết bụng bạn gái thật sự có mỡ. Anh lạnh nhạt, thậm chí chia sẻ hình người mẫu dáng chuẩn kèm chú thích đó mới là điều mình muốn.

Ngay hôm sau, chàng trai nhắn tin chia tay trong sự ngỡ ngàng, hoang mang của thiếu nữ. Cô không tin lý do là hết yêu như lời bạn trai nói, mà cho rằng cái bụng mỡ mới khiến mối tình kết thúc trong “một sớm một chiều”.

Trước anh chàng xem trọng ngoại hình, nữ chính quyết định quên không luyến tiếc. Bởi cô cho rằng bản thân có lẽ không thật sự dành nhiều tình cảm cho người bạn trai từng rất hoàn hảo trong mắt mình.

Nhiều người khi đọc dòng tâm sự này tỏ ra ngán ngẩm với lý do chia tay lãng xẹt của cậu thanh niên này và khuyên cô gái nên dành tình cảm cho 1 chàng trai tốt hơn.

Người ta vẫn nói yêu nhau chẳng cần lý do, nhưng khi chia tay thì không thiếu lời bao biện. Bởi vậy, ngoại hình, gia cảnh, tính cách… đều có thể trở thành bình phong cho những lời nói dối trong chuyện tình cảm. – Giới trẻ hiện nay là vậy đấy..

Loading...