Sucsongtre.net xin bật mí với các bạn trẻ, bí kíp trang điểm nhẹ nhàng nhưng phong cách. Giúp các cô nàng công sở luôn tự tin tỏa sáng, đặc biệt là có thể hack tuổi một cách thành công.

1. Chuyển sang màu son bóng

Một trong những bí kíp trang điểm nhẹ nhàng giúp dân công sở có thể hack tuổi nhanh chóng đó là đổi màu son. Bởi thông thường những màu Son lì luôn là sự lựa chọn thông dụng nhất của chị em. Tuy nhiên, hiện nay nhưng nhận xét một cách khách quan, thì nhữn màu son đó có thể vô tình khiến bạn trông “dừ” hơn tuổi thật.

Chọn màu son bóng bí kíp trang điểm nhẹ nhàng
Chọn màu son bóng bí kíp trang điểm nhẹ nhàng

Lý do khiến bạn không thể trẻ trung hơn,  là bởi chất son lì khô khốc thường khiến làn môi trông mỏng hơn, khi kết hợp với màu son đậm lại dễ khiến bạn bị già nua đi. Chính vì thế, nên các nàng công sở hãy thử chuyển sang dùng son bóng với những gam màu tươi tắn, nhẹ nhàng như san hô, hồng đào, đỏ cam… Chất son bóng mướt vừa tạo hiệu ứng môi căng mọng, quyến rũ vừa làm sáng khuôn mặt, tạo cảm giác trẻ trung, tràn đầy sức sống.

2. Dùng bông hút ẩm tán kem nền

Thêm một bí kíp trang điểm nhẹ nhành nữa chúng tôi muốn bật mí với bạn, là hãy dùng bông hút ẩm tán kem nền thay vi dùng tay. Bởi bông mút có khả năng hút bớt kem nền, giảm bớt lượng kem nền tán trên da, đồng thời giúp cung cấp thêm độ ẩm tạo lớp nền mịn mượt và tự nhiên hơn. Lớp nền càng ẩm, càng bóng khỏe bao nhiêu, trông bạn sẽ càng trẻ trung bấy nhiêu và đó chính xác là những gì mà bông mút ẩm có thể mang đến cho làn da của bạn.

3. Phủ phấn trước, sau mới đánh phấn mắt, phấn má

Bí kíp trang điểm nhẹ nhàng, nhưng phong cách thứ 3 chúng tôi muốn bật mí với bạn. Đó là nên dùng phấn phủ trước, sau đó mới đánh phấn mắt và má.  Bước này sẽ giúp bạn tạo một lớp “phông” mịn mượt giúp phấn mắt, phấn má dễ tán hơn, trơn tru và tự nhiên hơn. Nhờ vậy mà khuôn mặt của bạn cũng sẽ trẻ trung hơn hẳn.

Hack tuổi thành công, nhờ bí kíp trang điểm nhẹ nhàng
Hack tuổi thành công, nhờ bí kíp trang điểm nhẹ nhàng

4. Tạo điểm nhấn màu má bằng cách thoa thêm kem dưỡng

Tạo điểm nhấn màu má bằng cách thoa thêm một lượng kem dưỡng nhỏ, giúp cho Gò má hây hây tạo điểm nhấn và thu hút nhất. Chính bí kíp trang điểm nhẹ nhàng này cũng là một trong những “ăn gian” tuổi hữu hiệu nhất cho những cô nàng công sở. và đó là lý do mà các nàng công sở không bao giờ nên bỏ qua bước đánh má nếu muốn mình trông thật trẻ trung. Tuy nhiên, ít ai biết rằng cách đánh phấn má cũng ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả trẻ hóa hiện mạo.

Với những cách trang điểm thu hút trên cho giới trẻ,  hi vọng sẽ giúp bạn luôn trẻ trung hơn, rạng ngời hơn mỗi khi đi làm.

Loading...