Nhịp sống trẻ: Có biết bao lời hứa, nếu Việt Nam thắng tôi sẽ được đưa ra, và đương nhiên rằng sau khi U23 Việt Nam bước vào chung kết có biết bao kiểu tóc mới được ra đời. Rất nhiều bạn trẻ đã thay đổi kiểu tóc, màu tóc, săm sao năm cánh lên đầu. Đặc biệt còn kỳ công nhuộm “cái đầu” cầu kỳ như lá cờ Việt Nam đỏ rực. 

Trên khắp các hội nhóm, tinh thần háo hức chờ đợi bóng đã chưa hề có phút giây trùng xuống. Mới đây trên cácn hóm dành cho bạn trẻ, nhiều fan cuồng của đội tuyển U23 Việt Nam sau chiến thắng giành vé vào Chung Kết của U23 Việt Nam đã có nhiều cách ăn mừng chiến thắng và cổ vũ cho các tuyển thủ theo cách chất đừng hỏi.

Tính tới thời điểm này, bóng đá Việt Nam chỉ còn cách vinh quang một chướng ngại vật nữa. Hầu hết trong mắt người hâm mộ Việt, mọi cầu thủ U23 Việt Nam lúc này đều đã là người hùng. Tất cả những gì mà các cầu thủ mang lại cho những trận đấu bóng vừa qua đều đậm dấu ấn của tập thể gắn kết, dũng mãnh.

Để ăn mừng chiến thắng kỳ tích ở trận bán kết và cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ nước nhà trước khi bước vào trận chung kết lịch sử vào cuối tuần này, ngay từ hôm qua, nhiều người trẻ tuổi đã làm mới hình ảnh bản thân một cách thiết thực nhất để cổ vũ U23 Việt Nam.

những cổ động viên cuồng nhiệt cho U23 Việt Nam
Kiểu tóc cầu kỳ này được chủ nhân đầu tư, và chuẩn bị  cổ động cho U23 Việt Nam
những cổ động viên cuồng nhiệt cho U23 Việt Nam
Ngôi Sao Vàng giữa rừng tóc đỏ, biểu tượng quốc kỳ Việt Nam
những cổ động viên cuồng nhiệt cho U23 Việt Nam
Hình săm truất phát ngất
những cổ động viên cuồng nhiệt cho U23 Việt Nam
Cắt tóc hình ngôi sao trên đầu

Rất nhiều bạn trẻ đã đi thay đổi lại kiểu tóc bằng việc cắt tóc hình sao vàng năm cánh. Đặc biệt nhiều người còn kỳ công nhuộm tóc màu đỏ rực và ngôi sao vàng 5 cánh ấn tượng.

Rất nhiều dân mạng cho rằng, nếu như đội tuyển U23 Việt Nam chiến thắng trong trận chung kết lần này, cả vợ chồng họ cũng sẽ ăn mừng chiến thắng bằng kiểu tóc ấn tượng như vậy luôn.

những cổ động viên cuồng nhiệt cho U23 Việt Nam
Tình yêu thế thao Việt Nam thể hiện qua kiểu tóc có lẽ dễ nhất

Nhiều người đang háo hức chờ đến ngày cuối tuần lịch sử và dự định: “U23 VN mà vô địch thì tiết chào cờ tuần sau, mình sẽ lên giật mic của hiệu trưởng, tỏ tình với gấu: “Từ hôm nay nhà cửa, tiền bạc, xe cộ thậm chí là hơi thở của anh, tất cả là của em. Từ hôm nay, hãy gọi anh là chồng và hãy về nhà của anh sắp xếp lại cuộc đời cho anh. Nếu như hôm nay em không nhận thì ngày mai khỏi phải thấy anh ở đâu nữa, vì anh theo Bùi Tiến Dũng rồi”.

những cổ động viên cuồng nhiệt cho U23 Việt Nam
Một Tòa Nhà ở Láng Hạ trang bị loạt đèn chào mừng chiến thắng

Thậm chí với nhiều người như T.B: “Đội bóng tiếp theo phải đối mặt sẽ rất mạnh. Cho nên nếu có thua đi nữa thì giây phút đó cũng sẽ đi vào lịch sử, vì nhận được giải á quân và không có gì để hối tiếc. Vì vậy hãy mạnh mẽ lên đi các chàng trai”.

những cổ động viên cuồng nhiệt cho U23 Việt Nam
Biểu tượng cở đỏ sao vàng được tung khắp các cửa hàng, cửa hiệu

 

 

 

Loading...