Lên sẵn danh sách việc cần làm, ăn sáng đầy đủ hay đơn giản chỉ là nghe bản nhạc yêu thích… là những cách sucsongtre.net gợi ý giúp bạn bắt đầu một ngày làm việc hiệu quả.

Thay vì cố thức khuya vào tối hôm trước để xem phim, lướt mạng xã hội hay giải quyết nốt công việc còn dang dở, hãy đi ngủ sớm để cơ thể được nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc và chuẩn bị năng lượng cho hôm sau.

Tự động viên, khích lệ bản thân cũng là ý tưởng không tồi giúp bạn "lên dây cót" đón ngày dài.
 Tự động viên, khích lệ bản thân cũng là ý tưởng không tồi giúp bạn “lên dây cót” đón ngày dài.

Chạy một vòng quanh khu nhà hay tập vài động tác thể dục đơn giản vào sáng sớm sẽ giúp bạn tăng cường quá trình trao đổi chất, đốt cháy calo… cho bạn 1 nhịp sống trẻ giúp bạn sẵn sàng cho một ngày làm việc năng động.

“Có thực mới vực được đạo”, một bữa sáng đủ chất dinh dưỡng sẽ cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho bạn bắt đầu ngày mới. Bên cạnh đó, bổ sung thêm một chai Nutriboost được tạo nên từ sữa chất lượng cao New Zealand và nước trái cây cao cấp, bổ sung các vi chất cần thiết cho cơ thể như vitamin B3, B6, E, protein, canxi và kẽm sẽ cung cấp đủ dưỡng chất, tăng sức bền bỉ trong suốt ngày làm việc.

Bắt đầu ngày mới bằng việc nghe những giai điệu yêu thích sẽ khiến bạn cảm thấy sảng khoái hơn rất nhiều.

lên một danh sách việc cần hoàn thành sẽ giúp bạn chủ động hơn trong mọi việc và tiết kiệm thời gian.
Lên một danh sách việc cần hoàn thành sẽ giúp bạn chủ động hơn trong mọi việc và tiết kiệm thời gian.

Hình ảnh của “người ấy” giống như liều thuốc bổ, luôn giúp bạn tràn đầy năng lượng.

Tự động viên, khích lệ bản thân cũng là ý tưởng không tồi giúp bạn “lên dây cót” đón ngày dài.

Những phút giây thư giãn bên bạn bè, gia đình hay đơn giản là nằm một chỗ xem bộ phim yêu thích khi hết ngày sẽ là nguồn động lực giúp bạn hoàn thành công việc được giao.

Để tránh bỏ sót các vấn đề quan trọng hay kế hoạch chồng chéo lên nhau, lên một danh sách việc cần hoàn thành sẽ giúp bạn chủ động hơn trong mọi việc và tiết kiệm thời gian.

Loading...