Nem nướng luôn là đặc sản  được giới trẻ ưa chuộng, tuy nhiên việc tìm ra địa điểm ăn chơi nem nướng khiến nhiều người thắc mắc.

Nem nướng Yến Béo – Yên Phụ

Nằm ở 44 Yên Phụ Quận Tây Hồ , Hà Nội tới đây bạn sẽ có cơ hội ăn uống trong bóng tối trong không gian đông kín người. Lê la với vài cây năm nướng các bạn có thể trò chuyện tới tận 11h mà không sợ bị đóng cửa. Còn hàng cô Yến Béo vẫn rôm rả với các món mới ngon thần sầu bánh mì nướng mật ong, thịt xiên một combo ăn vặt siêu thú vị cho đêm vi vu Hà Nội.

Nem nướng Xuân Dần Đội Cấn,

Nếu bạn thích những món ăn vặt nếu qua Ba Đình hãy ghé 155 Đội Cấn để thưởng thức nem nướng Xuân Dần. Là một trong ít quán luôn giữ được chất lượng về đồ ăn, chỉ cần mỗi người 2 xuất gọi thêm một món gì đó ăn vui thế là no căng. Nem cuốn với rau bún siêu ngon. Và đặc biệt là có anh quản lý siêu nhớ mặt khách.

Nem nướng Nha Trang  – Xuân Thủy

Ngõ 130 Xuân Thủy được coi là ngõ có nhiều món hot nhất với giới trẻ khu vực Cầu Giấy, đến đây từ gà bọc xôi chiên tới tokbokki hay nem nướng đều ngon.  Quán nem nướng nằm cuối con ngõ nhỏ của cặp vợ chồng chủ quán cô vợ người miền Bắc còn anh chồng nói giọng miền Trung . Thức ăn được đưa ra với 2 mẹt đầy ắp, chấm thêm chút nước chấm thần thánh vừa đã miệng vừa ngậy ngậy thơm ngon.

 

Nem nướng – Cá bò Ngô Sĩ Liên

Quán này mở cửa tới tận nửa đêm ngồi nhâm nhê năm nướng và các bò đảm bảo phê hết sảy. Quán ngồi sát ven đường, ngõ hơi tối nhưng mùi thơm của nem nướng chắc chắn sẽ làm bạn quên đi cảm giác chật chội. Nem nướng và nem rán giá như nhau chỉ 5 nem chỉ  45k.

Còn chần chừ gì nữa mà không xếp lịch cùng bạn bà đi oanh tạc Hà Nội thưởng thức nem nướng thơm ngon trong những ngày đầu hè này.

Loading...