Đôi khi hạnh phúc chẳng cần tìm kiếm ở đâu xa, chỉ cần mỗi sáng thức dậy nhận được 1 tin nhắn hỏi thăm từ người mình yêu là vui lắm.

Hạnh phúc là khi nắm tay một người, đó chỉ đơn giản vì yêu, mà không phải vì bất cứ lý do nào khác. Nhưng có những điều đơn giản như thế, lại vốn là thứ xa xỉ đối với một số người khác.
Trên đời này, tìm được một bàn tay để nắm mà không phải đắn đo suy nghĩ gì, đó cũng là một loại may mắn rồi…
…Một cái ôm thật chặt khi anh ôm em vào lòng cũng đủ để e thấy ấm áp rồi.
Thật ra trên đời này nhiều thứ hp đơn giản như một cái ôm…

– Mỗi sáng thức giấc bạn nhận được tin nhắn của Anh ấy

Thỉnh thoảng hạnh phúc không cần tìm kiếm ở đâu xa, chỉ cần mỗi sáng thức dậy nhận được trong khoảng người tình một tin nhắn hỏi thăm, chúc ngày mới phải chăng lành hoặc kể nhở bạn điều gì đó. Tương tự là đủ để chứng minh anh ấy yêu bạn thế nào bởi chỉ lúc yêu bạn số đông, anh ấy mới có thể nghĩ đến bạn đầu tiên mỗi lúc thức dậy và không quên gửi đến bạn những điều phải chăng cuốn hút nhất trước khi một ngày mới bắt đầu.

7 hieu hien ro rang cua nguoi dan ong yeu ban rat nhieu - 1

– Chàng trai ấy luôn hỏi ý kiến của bạn

Lúc một người đàn ông yêu bạn hầu hết, họ sẽ muốn lắng tai ý kiến của bạn trong mọi việc, điều đấy không có tức là anh đấy sợ bạn mà anh đấy giám định cao quan niệm của bạn và muốn thống nhất bí quyết nghĩ của hai người.

Không những vậy, giả dụ anh đấy cũng muốn san sẻ cả mang bạn các điều khiến anh đó buồn phiền dù các điều Đó chỉ là chuyện nhỏ thì bạn hãy cố gắng trân trọng tình cảm của 2 người và phấn đấu buộc chặt anh đấy lại bên mình nhé.

– Luôn yêu thương bạn

Khi đi ngủ, anh ấy nhường cho bạn chiếc gối mềm mại, êm ái nhất. Hay đi ăn, chàng luôn ưu tiên dành miếng cuối cùng cho bạn… Chỉ những hành động đơn giản như vậy thôi cũng đủ hiểu chàng yêu bạn đến mức nào. Họ sẵn sàng chiều chuộng và ưu tiên bạn bởi với họ nhìn bạn hạnh phúc là họ đã thấy vui rồi.

7 hieu hien ro rang cua nguoi dan ong yeu ban rat nhieu - 2

– Anh ấy luôn muốn bảo vệ bạn 

Khi bạn đi chơi về khuya, hoặc đi đâu đó một mình, anh ấy thường thể hiện sự quan tâm lo lắng, gọi điện để biết chắc bạn bình yên. Hoặc khi đi ngoài đường, chàng luôn nắm tay bảo vệ bạn, luôn cho bạn đi phía bên trong để đảm bảo không một chiếc xe nào có thể va chạm vào bạn. Nếu chàng trai bạn đang yêu luôn hành động như vậy thì hãy vui vì khi đó, anh ấy thực sự yêu bạn rất nhiều!

– Luôn quan tâm 1 ngày của bạn trôi qua như thế nào?

Khi một người nào đó thực sự yêu bạn, họ muốn biết tất cả về những gì diễn ra trong một ngày của bạn. Câu hỏi đặt ra không phải chỉ là hình thức mà anh ấy thực sự chăm chú lắng nghe. Anh ấy muốn biết về những gì đã xảy ra với bạn ở nơi làm, trên đường về nhà, bữa ăn tối với gia đình… Dù không cùng bạn trải nghiệm mọi chuyện trong ngày nhưng anh ấy thực sự muốn biết bởi anh ấy thực sự muốn trở thành một phần trong cuộc sống của bạn.

Loading...