Theo chiêm tinh học, dưới đây là 5 cung hoàng đạo tham tiền nhất. Tuy nhiên, mỗi cung hoàng đạo sẽ có một tính cách khác nhau, cũng như độ ham tiền không giống nhau.

1. Cung hoàng đạo tham tiền Ma Kết

Thực chất, Ma Kết nào cũng ham tiền bạc, địa vị, chức quyền hết. Chỉ là đôi khi chính cậu ấy cũng không nhận ra thôi. Tại sao Ma Kết lại say mê công việc như thế? Vì yêu thích? Cái này cũng đúng một phần. Nhưng quan trọng nhất, công việc sẽ mang lại nguồn thu nhập cho cậu ấy. Và càng làm chăm, địa vị có thể càng lên cao và tiền vào túi Ma Kết theo cách đó lại càng nhiều. Có tiền, có quyền, Ma Kết sẽ được trọng vọng, được nể phục và đó chính là điều cậu ấy vô cùng mong đợi.

Tính cách thẳng thắn, một số Ma Kết luôn sẵn sàng thừa nhận với tất cả mọi người: “Tiền là tình yêu số 1 của tớ”. Hơn nữa, cung hoàng đạo tham tiền này cũng rất ga lăng, hào phóng, khi đi đâu cũng thường chi tiêu phóng khoáng nên khá được lòng người khác trong khoản tiền nong này.

2. Cung hoàng đạo tham tiền Kim Ngưu

Trời sinh đã thường có may mắn là được làm con ở những gia đình khá giả nên từ bé, chuyện tiền bạc không phải thứ quá khó khăn với Kim Ngưu. Tuy nhiên chẳng vì điều kiện tốt mà Kim Ngưu sa vào thói “công tử Bạc Liêu, đốt tiền luộc trứng”. Cậu ấy ngược lại rất cặn kẽ, chi li trong từng chuyện tiêu pha. Kim Ngưu ý thức được rằng, đồng tiền có ý nghĩa thế nào trong việc duy trì cuộc sống sung túc của mình và luôn tiết kiệm nó.

Tinh thần tiết kiệm này cũng được cậu ấy thường xuyên “truyền bá” cho mọi người. Và bởi mở miệng là nói đến “tiền, tiền, tiền”, “tiết kiệm, tiết kiệm…” như thế, cung hoàng đạo tham tiền này mới bị gán mác hám tiền, kibo. Tham tiền là thế, nên nếu có cơ hội làm giàu khi mơ thấy người chết đuối đánh số gì con gì, chắc hẳn Kim Ngưu sẽ chẳng bao giờ bỏ qua đâu.

cung-hoang-dao-tham-tien
Cung hoàng đạo tham tiền, yêu tiền nhất

3. Cung hoàng đạo tham tiền Thần Nông

Thần Nông cũng là kẻ rất thích tiền bạc đấy. Cậu ấy là tuy không phải là người nghiện mua sắm nhưng một khi đã thích cái gì, dù đắt đỏ đến đâu, dù mình thiếu tiền đi chăng nữa, Thần Nông cũng quyết vay mượn mà mua cho bằng được. Bởi thói quen bốc đồng trong mua sắm mà thường xuyên phải vay nợ như thế nên cung hoàng đạo này hiểu được sức mạnh của đồng tiền và vô cùng yêu những tờ giấy ấy.

4. Cung hoàng đạo tham tiền Nhân Mã

Nhân Mã ham tiền bởi đó là thứ giúp cậu ấy có thể thỏa mãn được đam mê du lịch của mình. Không chỉ thế, Nhân Mã cũng là người sính đồ hiệu, dám chơi sang và tự ái cao nên không thể để mình bị rơi vào cảnh túng thiếu mà diện lên người những bộ cánh rẻ tiền được. Vì thế, cung hoàng đạo tham tiền này này cũng chăm chỉ làm ăn kiếm thu nhập lắm. Và cũng may, cung hoàng đạo tham tiền này ít rơi vào tình cảnh vay mượn như Thần Nông mà chủ yếu là có bao nhiêu, xài bấy nhiêu.

5. Cung hoàng đạo tham tiền Xử Nữ

Cũng giống như Ma Kết, Xử Nữ là một kẻ làm việc rất chăm chỉ để kiếm được nhiều lợi ích kinh tế cho mình. Bởi thực tế và đủ thông minh, Xử Nữ luôn biết, ở xã hội này, đồng tiền có giá trị lớn như thế nào. Từ đó, cậu ấy không ngừng nỗ lực để kiếm được nó càng nhiều càng tốt. Trên thực tế, Xử Nữ cũng rất có tài trong chuyện làm giàu này. Một điểm tốt ở cung hoàng đạo này trong chuyện tiền nong là cậu ấy cũng khá hào phóng, sẵn sàng cho không kẻ khác khi họ thực sự túng thiếu nhé.

Trên đây là danh sách 5 cung hoàng đạo tham tiền nhất trong số 12 chòm sao. Và nếu yêu tiền như thế thì họ sẽ chẳng thể nào bỏ qua những thông điệp hữu ích và những con lô đẹp liên quan đến nằm mơ thấy cây chuối đâu.

Loading...