Để có được lông mi mọc dài cong vút,áp dụng phương pháp tự nhiên một cách nhanh chóng nhất, các chị em có thể sử dụng một số mẹo nhỏ giản đơn sucsongtre.net chia sẻ dưới đây. Hiệu quả nhanh mà không tốn thời gian.

Sử dụng sữa tươi dưỡng mi mỗi ngày 

Một trong những công thức giúp lông mi mọc dài nhanh là Nhờ trong thành phần giàu protein và vitamin có trong sữa tươi. Do đó, đây được xem là một trong những nguyên liệu thiết yếu, tự nhiên, giá rẻ giúp kích thích lông mi mọc dài và nhanh nhất.

Chị em có thể dưỡng mi bằng nguyên liệu này như sau: Chuẩn bị một bát sữa tươi và tăm bông rồi nhúng tăm bông vào bát sữa và chải lên lông mi và lưu ý hằng ngày nên uống sữa để tăng chất dinh dưỡng để mi phát triển.

Nguyên liệu giúp lông mi dài nhanh, hiệu quả
Nguyên liệu giúp lông mi dài nhanh, hiệu quả

Vitamin E giúp lông mi mọc dài và đều 

Vitamin E có nhiều công dụng trong công cuộc làm đẹp của các chị em, là cái tên được rất nhiều chị em nhắc đến trong công dụng làm đẹp mỗi ngày. Sử dụng vitamin E mỗi ngày, có tác dụng kích thích lông mi mọc dài nhanh và đều hơn.

Cách sử dụng: Chị em chỉ cần nhỏ một ít vitamin E ra lòng bàn tay hoặc để an toàn hơn là lấy tăm bông để thấm dung dịch sau đó thoa lên vùng lông mi từ trong ra ngoài đều đặn mỗi ngày.

Sử dụng nha đam kích thích lông mi dài và cong

Muốn lông mi mọc dài và nhanh, sử dụng nha đam là phương pháp tự nhiên được mọi người nên áp dụng. Gel có trong nha đam với thành phần dưỡng ẩm cao sẽ giúp đôi lông mi trở nên dài và cong vút bất ngờ. Mỗi ngày chỉ cần bạn thoa một lượng vừa phải vì độ kết dính của gel nha đam không lâu, dễ bị chảy xệ xuống mắt có thể khiến bạn khó chịu. Đây là một trong những công thức giúp chị em làm đẹp tại nhà nhanh chóng, hiệu quả.

Trà xanh cứu tinh cho mi thưa

Trà xanh được biết đến như một loại “thần dược” của sắc đẹp bởi sự lành tính và nhiều công dụng, trà xanh sẽ là cứu tinh cho đôi mi chưa cong, chưa dài của bạn.

Nguyên liệu giúp lông mi mọc dài nhanh chóng
Nguyên liệu giúp lông mi mọc dài nhanh chóng

Chỉ cần mỗi ngày pha một tách trà xanh, để nguội rồi dùng tăm bông thấm nước trà thoa lên lông mi sẽ giúp duy trì sự phát triển của các sợi mi cũ về kích thước và kích thích mọc mi mới bởi các chất caffeine và flavonoids có trong trà xanh.

Massage mí mắt mỗi tối giúp mi khỏe và dài tự nhiên

Phương pháp này đơn giản dễ áp dụng. Mỗi ngày chỉ cần bạn xoa mí mắt một cách nhẹ nhàng (và phải thật sự nhẹ nhàng vì vùng da quanh mắt cực kì mỏng và nhạy cảm) có thể kích thích các nang lông mi, điều đó có nghĩa lông mi của bạn sẽ mọc lên khỏe mạnh và dài hơn nhanh chóng mà không cần dùng bất cứ thuốc gì.

Loading...