Câu chuyện tình yêu : Suốt 3 năm hẹn hò cặp đôi chưa một lần gặp mặt, chàng trai vỡ òa khi gặp người yêu ngoài đời thực
Công nghệ phát triển, các cặp đôi quen biết và yêu nhau qua mạng xã hội là chuyện không hiếm gặp . Tuy nhiên việc nhắn tin với nhau tới 3 năm mà chưa gặp thì đúng là chuyện hiếm. Đó chính là trường hợp của Michelle Arendas và Josh Avsec, hai sinh viên của trường Đại học Kent State.
Cặp đôi hạnh phúc khi gặp nhau
Cặp đôi hạnh phúc khi gặp nhau

Cặp sinh viên này làm quen qua ứng dụng Tinder từ năm 2014 nhưng ngày 25/7 vừa qua họ mới gặp nhau qua chương trình “Good Morning America” (Xin chào nước Mỹ). Chương trình truyền hình nổi tiếng đã mời Avsec và Arendas đến tham dự và bí mật sắp xếp để họ nhìn thấy nhau ngay tại trường quay, trước sự chứng kiến của khán giả.

Avsec nghẹn ngào nói: “Điều này giống như giấc mơ đã trở thành hiện thực. Tôi không thể tin tôi đang nhìn thấy cô ấy ngay trước mắt mình”.

Ngay sau đó, Tinder đã mời họ tham gia một chuyến du ngoạn đến Maui, Hawaii (Mỹ).

Với nhiều người việc hẹn hò qua mạng 3 năm không gặp có vẻ hơi điên rồ nhưng cặp đôi này lại thấy thú vị khi thường xuyên chat, gửi hình ảnh, video cho nhau.

Cặp đôi chia sẻ việc yêu nhau qua mạng thực sự cũng là một điều khá thú vị
Cặp đôi chia sẻ việc yêu nhau qua mạng thực sự cũng là một điều khá thú vị

Nói về chuyện hẹn hò qua qua mạng, Arendas cho rằng: “Đó là một cuộc phiêu lưu thú vị”.

Avsec từng khiến cộng đồng mạng chú ý khi đăng tải ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện giữa anh với Arendas. Anh còn nhắn nhủ: “Một ngày nào đó, mình sẽ gặp cô gái này và đây sẽ là thiên tình sử”.

Nhiều người hi vọng sau khi gặp được nhau, cả hai sẽ nên duyên vợ chồng.

Loading...