Phụ nữ thuộc 1 trong những cung hoàng đạo mà Sucsongtre.net điểm danh dưới đây sẽ là người vợ lý tưởng . ân cần chu đáo, sẵn sàng hy sinh che chờ cho chồng con

1/ Phụ nữ thuộc cung Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Hôn nhân đối với đàn bà Thiên Bình là sự hợp tác sáng tạo giữa hai con người. Nàng không phải mẫu phụ nữ làm gánh nặng đeo lên cổ chồng. Nàng sẽ tham gia vào mọi công việc của chàng, giúp chàng những lời khuyên, đóng góp công sức, và nếu cần thì cả tiền bạc nữa.

Chính vì thế mà xem tuoi vo chong thấy trong 4 chòm sao là người vợ lý tưởng thì người vợ cung Thiên Bình có đầu óc phân tích sắc bén, nên có thể giúp chồng trong việc quyết định nhiều vấn đề hệ trọng. Đứng ngoài nhìn vào, một Thiên Bình khi đã hợp duyên có cuộc sống chẳng khác gì ở vườn thiên đàng của Adam và Eva.

Con cái sẽ được người mẹ Thiên Bình quan tâm chăm sóc và yêu thương. Người mẹ Thiên Bình dịu dàng nhưng vô cùng nghiêm khắc. Điều đầu tiên phụ nữ Thiên Bình dạy bảo con cái là hãy trân trọng và yêu thương cha bằng cả trái tim và lòng kính trọng của mình.

3-cung-hoang-dao-la-nguoi-vo-ly-tuong

2/ Phụ nữ thuộc cung Ma Kết (22/12 – 20/1)

Phụ nữ cung Ma Kết trong mắt người khác luôn là kiểu người điềm tĩnh và truyền thống, thậm chí đôi lúc nàng có chút xu hướng trầm lặng. Tuy nhiên, từ trên người cung hoàng đạo này vẫn toát lên một khí chất đặc biệt mà những phụ nữ khác khó có được, đó chính là sự kiên cường và ý chí mạnh mẽ.

Trong tu vi 12 cung hoàng đạo có ghi : Phụ nữ thuộc chòm sao Ma Kết còn có thể làm tốt hơn cả cánh mày râu. Nàng cũng rất xem trọng sự nghiệp và gặt hái không ít thành công đáng mong đợi. Đối với gia đình, đây là mẫu phụ nữ rất trung thành, yêu chồng thương con, có số vượng phu ích tử. Nàng sẵn sàng vì những người thân của mình mà không ngại đối đầu với bất kỳ ai dám tổn hại đến tổ ấm của nàng.

3/ Phụ nữ thuộc cung Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu một người vợ giỏi cân đối tài chính gia đình, biết liệu đoán chu toàn việc chồng con, đảm bảo một gia đình có kế hoạch ổn định. Họ yêu thương và vun đắp cho gia đình cũng như những người họ yêu quý.

Trong gia đình, xem tuổi nhận xét đây lại là người phụ nữ dịu dàng, ấm áp và cực kỳ khéo léo trong việc chăm sóc cả đời sống vật chất lẫn tinh thần cho người bạn đời.

Nàng là mẫu nữ chủ nhân lý tưởng của gia đình. Tuy là người sống thực tế nhưng chỉ cần là người nàng yêu thương chân thành, nàng sẽ hết lòng hy sinh và nỗ lực để khiến đối phương hạnh phúc và gia đình ngày càng sung túc, đầy đủ.

 

Loading...