Khi yêu những con giáp này thường yêu rất mãnh liệt, có thể “chết” vì người mình yêu nhưng chỉ một phút thiếu nhiệt tình từ nửa còn lại họ sẵn sàng tìm hạnh phúc mới. Hãy cùng xem bói điểm danh 3 con giáp đó nhé.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu khi yêu không hay thể hiện bằng lời nói thế nên đối phương nhiều khi nghĩ họ không yêu mình nhưng thực chất, nếu bạn yêu một cô nàng (anh chàng) tuổi này thì nên nhìn hành động của họ.

Họ sẵn sàng thay đổi để tình yêu tốt đẹp hơn, cố gắng duy trì mối quan hệ này nhưng con giáp này lại quá mềm yếu và dễ bị dụ dỗ. Bởi thế tuổi Dậu cũng là con giáp có xu hướng ngoại tình nhiều nhất trong 12 con giáp.

Tuổi Ngọ

 Xem tuoi vo chong chia sẻ những người cầm tinh con giáp này bề ngoài hay tỏ vẻ lạnh lùng, ít quan tâm tới nửa kia nhưng thực tế lại rất hay để ý.
Nếu biết bản thân làm gì khiến người khác không vui, họ cũng sẽ thầm lặng thay đổi để cuộc sống tình cảm suôn sẻ hơn. Đối với người mình yêu, tuổi Ngọ sẵn sàng hy sinh và thay đổi mà không hề tính toán.
Thế nhưng bản tính bốc đồng của tuổi Ngọ khiến tình duyên con giáp này khá trắc trở. Một khi họ hết mình vì nửa kia không được đáp lại, con giáp này sẵn sàng từ bỏ dù trong lòng rất đau khổ để đến với người thực sự chân trọng họ hơn.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có tính cách hay thay đổi, họ luôn ham thích những cái mới lại và chán ghét những điều cũ kỹ. Chính vì vậy, tâm tư của con giáp này không an định.
Người tuổi Hợi chỉ cần có cơ hội gặp được người đủ sức thu hút họ, là họ có thể rất nhanh quên đi thân phận của mình, chỉ muốn theo đuổi người mà mình quan tâm, cho nên người tuổi Hợi rất dễ dính đến chuyện ngoại tình. Vì người tuổi Hợi không kiềm chế tính cách bẩm sinh “có mới nới cũ” nên những người là nửa kia của con giáp này cũng khó “giữ chân” được người tuổi Hợi, chỉ có thể không ngừng chạy theo họ hoặc không ngừng tự làm mới bản thân.
Năm 2019 sắp đến, nhưng việc chuẩn bị cúng giao thừa như thế nào mới đầy đủ nhất?
Loading...