Dưới đây là 10 thực phẩm giúp tóc bạn mọc nhanh một cách nhanh chóng. Cùng làm đẹp tham khảo những thực phẩm hữu ích cho mái tóc của bạn nhé.

1. Lòng đỏ trứng cung cấp nhiều omega 3 và biotin giúp tóc mọc nhanh và chắc khỏe hơn.

Kết quả hình ảnh cho lòng đỏ trứng

2. Khoai lang giàu beta carotene – tiền chất của vitamin A hỗ trợ thúc đẩy quá trình mọc tóc.

10-loai-thuc-phm-nen-an-nhieu-de-toc-moc-nhanh-va-day-1

3. Hướng dương giàu vitamin E, giúp tăng cường máu lưu thông đến da đầu.

Hình ảnh có liên quan

4. Ăn nhiều gan động vật giúp tóc mọc nhanh. Gan khá ngon và bổ dưỡng đấy, nó là một trong những thực phẩm lành mạnh cho mái tóc nhanh dài vì chứa nhiều protein và chất sắt. Tuy nhiên đối với nhiều người, món gan thực sự là món ăn không hấp dẫn và có nhiều người không thích ăn chúng, nếu như bạn muốn có mái tóc đẹp thì từ bây giờ nên ăn gan động vật đi nhé!

Kết quả hình ảnh cho món gan

5. Sử dụng dầu nho massage da đầu giúp tóc mọc nhanh và khỏe. Xoa một ít dầu hạt nho lên bàn tay và bắt đầu massage khắp da đầu. Bạn cũng không cần phải gội lại vì loại tinh dầu này rất dễ thấm vào chân tóc không gây cảm giác bóng nhờn. Chúng rất công hiệu trong việc thấm sâu vào từng nang tóc và kích thích các chân tóc hoạt động mọc tóc nhanh không còn là vấn đề phải không các bạn.

Hình ảnh có liên quan

6. Bơ giàu vitamin B và E, kích thích máu lưu thông tới da đầu.

Kết quả hình ảnh cho quả bơ

8. Hạnh nhân chứa hàm lượng biotin cao, giúp tóc mọc nhanh và chắc khỏe hơn.

Kết quả hình ảnh cho Hạnh nhân

10. Trà xanh có chứa chất chống oxy hóa, giúp tóc khỏe đẹp hơn. Bạn có thể thường xuyên uống trà xanh hoặc pha trà xanh với nước ấm để gội đầu.

Kết quả hình ảnh cho Trà xanh

Loading...